Thuốc Canxi Cơm Unical là gì? Hướng dẫn cách sử dụng canxi cơm

Unical canxi là sản phẩm ngày càng nổi bật trên thị trường với chức năng bổ sung canxi và không có tác dụng phụ. Có nhiều người gọi đây là thuốc canxi unical. Vậy thuốc canxi cơm là gì? Cách sử dụng canxi cơm tốt nhất như thế nào? Cùng canxicom.vn tìm hiểu nhé.

Thuốc Canxi Unical

Thuốc Canxi Unical hay Unical canxi cơm là sản phẩm cung cấp, bổ sung canxi cho cơ thể. Sản phẩm được ra đời tại Nhật Bản. Unical for rice – canxi cơm của Nhật Bản là canxi hữu cơ (canxi lactate) – một dạng tổng hợp của canxi và được đánh giá là có tính hấp thụ cao vượt trội so với những dạng canxi thông thường. 

Canxi lactate là loại canxi tự nhiên có lợi cho cơ thể đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe xương và răng. Sản phẩm được chiết xuất từ vỏ sò Hokkaido Nhật Bản, vi sụn cá mập và sữa lên men cùng một số nguyên liệu quý khác.

Canxi cơm có dạng bột nên có thể hoà chung với gạo rồi chế biến làm cơm cho cả nhà. Là loại canxi được bào chế dưới dạng gia nhiệt nên canxi unical không bị biến tính dưới tác dụng của nhiệt độ cao. Khi rắc canxi cơm đưa vào để  nấu với cơm sẽ không có mùi vị khác thường mà lại giúp cơm dẻo và mềm hơn.

Thuốc Canxi Unical là gì? Canxi cơm Unical là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả
Thuốc Canxi Unical là gì? Canxi cơm Unical là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả

Vì sao unical canxi ngày càng nổi bật trên thị trường?

Canxi cơm Unical canxi được mệnh danh là canxi số 1 Nhật Bản, đang là sản phẩm ngày càng nổi bật trên thị trường vì nhiều lý do.

Hiệu quả nổi bật

Canxi Unical cung cấp canxi, hỗ trợ sức khỏe xương, khớp, răng, giúp giảm nguy cơ loãng xương, chống còi xương chậm lớn và các bệnh do thiếu hụt canxi gây ra. Những hiệu quả này đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng và có những nghiên cứu cụ thể về tác động đối với sức khỏe người sử dụng

Một minh chứng nổi bật chính là nghiên cứu của đại học Tokyo Nhật Bản về tác động của Canxi cơm lên những bệnh nhân bị loãng xương. Nghiên cứu cho thấy sản phẩm Unical Canxi thực sự giúp giảm loãng xương, tăng mật độ xương một cách hiệu quả.

Canxi unical giúp giảm loãng xương ở người cao tuổi
Canxi unical giúp giảm loãng xương ở người cao tuổi

Khả năng hấp thu trên 90%

Được kết hợp từ những thành phần thiên nhiên quý hiếm và rất giàu canxi như sụn cá mập, vỏ sò và sữa chua lên men tự nhiên tạo nên canxi lactate hữu cơ dễ hấp thụ và ít tác dụng phụ, Canxi cơm Unical là sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ cao.

Cụ thể, Canxi cơm Nhật Bản cho thấy tỉ lệ hấp thu đến 90% ở người già và 100% ở trẻ em. Đây là con số đáng nể mà không nhiều sản phẩm trên thị trường làm được.

Xem thêm: Tại sao Canxi Unical For Rice lại hấp thu lên đến 90%?

Canxi cơm Unical có tỉ lệ hấp thu lên đến 90% ở người già
Canxi cơm Unical có tỉ lệ hấp thu lên đến 90% ở người già

Khẳng định sự uy tín

Unical canxi cơm ngày càng nổi bật trên thị trường là bởi sự uy tín, an toàn và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm đã có bằng sáng chế tại nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, Unical Canxi cơm còn là sản phẩm của đề án 818- Tổng cục dân số và Kế hoạch hóa gia đình nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Canxi cơm Unical Canxi là sản phẩm của đề án 818 – Tổng cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình

Tiện dụng

Canxi cơm có cách sử dụng rất đơn giản, đặc biệt là khi sử dụng cho cả gia đình. Cách sử dụng canxi cơm tốt nhất là khi nấu cơm, rắc vào gạo sau khi đã vo và cho lượng nước đủ. Người dùng cũng có thể pha với nước nóng, sữa nóng hoặc cháo nóng trên 90 độ để dùng hàng ngày.

Canxi cơm có thể bỏ trực tiếp vào gạo đã vo và cho đủ nước để nấu thành cơm
Canxi cơm có thể bỏ trực tiếp vào gạo đã vo và cho đủ nước để nấu thành cơm

Gọi thuốc unical canxi có đúng với sản phẩm không? 

Về việc gọi là thuốc canxi, từ trước đến nay, người tiêu dùng có thói quen gọi các sản phẩm mua tại quầy thuốc là thuốc, vô tình khiến các các thực phẩm chức năng, sản phẩm bổ trợ cũng bị đánh đồng. 

Gọi thuốc unical canxi như vậy cũng không sai, nhưng về bản chất đây không phải là thuốc và không có thay thế thuốc chữa bệnh, là một thực phẩm chức năng, hỗ trợ bổ sung canxi, tăng cường sức khỏe. 

Nhiều người dân có thói quen gọi các sản phẩm mua ở hiệu thuốc là thuốc
Nhiều người dân có thói quen gọi các sản phẩm mua ở hiệu thuốc là thuốc

Hướng dẫn cách sử dụng canxi cơm

Canxi cơm có thể dùng cho vào nấu chung với cơm, canh, cháo, súp (như một loại gia vị) hoặc pha vào nước, sữa uống trực tiếp (điều kiện nước trên 90 độ C)

Với việc sử dụng để nấu cơm, bạn có thể hòa tan 2 gói canxi cơm vào 1 lít nước nóng ≥ 90°C sau đó dùng chúng để làm nước nấu cơm.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng canxi unical để nấu cơm chuẩn mẹ nấu

Liều lượng sử dụng:

  • Trẻ từ 2 – 9 tuổi: sử dụng 1 – 2 gói/ngày
  • Trẻ trên 9 tuổi và người lớn: sử dụng 2 – 4 gói/ngày

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm unical canxi, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm hãy truy cập đường dẫn: Unical canxi cơm để đặt mua, để lại thông tin theo biểu mẫu hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

Trả lời