S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ?

S DiCanxi là sản phẩm bổ sung canxi nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người có thắc mắc “S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ ?”. Bài viết dưới đây của canxicom.vn sẽ giải đáp điều đó.

Thành phần của S DiCanxi 

S DiCanxi USV Pharma hay còn gọi là S DiCanxi là thực phẩm chức năng, giúp bổ sung canxi đến từ Mỹ. Để biết được S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ cần phải xét thành phần sản phẩm. Cụ thể một viên nén S DiCanxi gồm có:

 • Canxi 500mg
 • Vitamin D3 200IU

Như vậy, sản phẩm gồm có canxi nguyên tố với hàm lượng lên tới 500mg mỗi viên. Đồng thời, sản phẩm còn có được bổ sung thêm vitamin D3 giúp chuyển hóa canxi hiệu quả và điều hòa lượng canxi trong máu.

Vì chỉ chứa canxi nguyên tố cùng vitamin D3, nên kết luận đưa ra với thắc mắc “S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ”canxi vô cơ. Canxi vô cơ sẽ có một số nhược điểm so với canxi hữu cơ, người dùng nên lưu ý khi sử dụng.

Thành phần của S DiCanxi
Thành phần của S DiCanxi

Xem thêm: Canxi hữu cơ hay vô cơ tốt hơn? Nên uống canxi hữu cơ hay vô cơ?

Tác dụng của S Dicanxi

Như vậy, độc giả đã biết được S Dicanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ. S DiCanxi mang lại nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là với người đang có nhu cầu bổ sung canxi. Cụ thể:

 • Bổ sung canxi hiệu quả cho trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già xương khớp lão hóa, phụ nữ đang mang thai và cho con bú cần bổ sung nhiều canxi.
 • Chống còi xương, tăng sự hấp thu canxi ở ruột, giúp răng, tóc và xương thêm chắc khỏe, chống hạ canxi máu, ngừa loãng xương
 • Có thể dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh như: co giật do thiếu canxi, nhuyễn xương, còi xương,..
  S DiCanxi sử dụng cho trẻ trên 9 tuổi, giúp phát triển tầm vóc
  S DiCanxi sử dụng cho trẻ trên 9 tuổi, giúp phát triển tầm vóc

Đánh giá S Dicanxi

Xuất xứ

S DiCanxi USV Pharma là sản phẩm bổ sung canxi xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi GMP Products Inc. Đây là nhà sản xuất thực phẩm bổ sung được thành lập từ năm 1997, chuyên về các sản phẩm viên nang, bột và viên nén. 

Các sản phẩm do GMP sản xuất đều được đảm bảo chất lượng do nguồn nguyên liệu đảm bảo, được nuôi trồng trên toàn cầu và trải qua quy trình thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. 

GMP là sản xuất có khả năng cho ra tới 6 triệu viên nang mỗi ngày, cung cấp cho nhiều nơi trên toàn thế giới, đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm S DiCanxi hàng ngày. 

S DiCanxi là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ
S DiCanxi là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ

Đối tượng sử dụng và cách dùng

 • Đối tượng sử dụng sản phẩm:  S DiCanxi dùng cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên, phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi và những người đang có nhu cầu bổ sung canxi cho cơ thể.
 • Liều dùng: Uống 1 đến 2 lần/ngày, 1 viên/lần, uống sau ăn. 
 • Cách dùng:Sử dụng qua đường uống, không nên nhai nát viên nén, nên uống bằng nước sôi để nguội và uống sau ăn để đạt hiệu quả tốt.

Lưu ý khi sử dụng S-DiCanxi

Khi sử dụng sản phẩm S DiCanxi hàng ngày cần lưu ý:

 • Không sử dụng sản phẩm với các thức uống có cồn, các chất kích thích, sẽ khiến tác dụng của sản phẩm bị giảm
 • Không sử dụng chung với các sản phẩm có chứa canxi. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết cách sử dụng an toàn
 • Sử dụng đúng liều, quá liều sẽ gây nguy hiểm do hàm lượng canxi trong sản phẩm cao.
 • Sử dụng được cho người lái xe,  vận hành máy vì không ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
 • Sử dụng với liều khuyến cáo đối với phụ nữ có thai và cho con bú. 
  Không sử dụng S DiCanxi với đồ uống có cồn
  Không sử dụng S DiCanxi với đồ uống có cồn

S DiCanxi giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Sản phẩm S DiCanxi hiện nay có dạng viên nén, được đóng gói 3 vỉ/ hộp, mỗi vỉ gồm 10 viên nén. Sản phẩm hiện có giá tham khảo là 190 000 VNĐ/hộp.

Sản phẩm hiện đang được bán ở nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, người dùng có thể tìm mua sản phẩm ở những nhà thuốc online uy tín, đảm bảo chất lượng.

S-Dicanxi có tốt không?

Cùng với câu hỏi “S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ”, sản phẩm S-Dicanxi có tốt không cũng là điều mà người dùng quan tâm nhiều. S DiCanxi đến từ thương hiệu uy tín, không chỉ cung cấp canxi mà còn bổ sung thêm vitamin D3 – giúp hỗ trợ hấp thụ canxi hiệu quả, vì vậy nên được nhiều người tin dùng.

S DiCanxi là một sản phẩm tốt, hỗ trợ bổ sung canxi hiệu quả cho người đang có nhu cầu. Cùng với đó, người dùng cần tuân thủ những lưu ý khi sử dụng để sản phẩm phát huy hiệu quả.

Tổng kết lại, câu hỏi “S DiCanxi là canxi hữu cơ hay vô cơ ?” đã được bài viết giải đáp. Độc giả nếu đang tìm kiếm sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả, phù hợp với nhu cầu, xin liên hệ:

Trả lời